Tắm bùn Hòn Tằm

Nha Trang

Hot 2022

Tắm bùn Hòn Tằm

Tắm bùn Hòn Tằm lấy cảm hứng thiết kế từ mô hình ruộng bậc thang, với tổng diện tích lên tới 16,000m2 , đa dạng gói dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Sự phân khu hợp lý, thiết kế mở hướng ra vịnh Nha Trang, xen kẽ hồ điều tiết trong khuôn viên xanh mát, giúp quý khách có những giây phút tận hưởng và thư giãn tuyệt vời nhất khi đến đặt chân đến Hòn Tằm Mud Bath.

Tắm bùn Hòn Tằm có ăn trưa
Tắm bùn Hòn Tằm không ăn trưa

Hồ bơi vô cực hướng ra vịnh Nha Trang

Hồ bơi vô cực trên khu tắm bùn Hòn Tằm với diện tích rộng hơn 2000m2 nằm giữa một bên là đồi, một bên là biển.

Du khách có thể thả mình giữa không gian rộng lớn, đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng thư thái tuyệt vời nhất tại đảo Hòn Tằm.

Tắm bùn Hòn Tằm

Nhắc đến du lịch Nha Trang, không ai có thể quên được dịch vụ “Tắm bùn khoáng” nổi tiếng như một “nhận diện” của ngành du lịch tỉnh nhà

Khám Phá

Tắm bùn Hòn Tằm có gì

Hòn Tằm Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một vẻ đẹp nguyên sơ, nằm giữa vùng biển trong xanh đầy nắng và gió. đây được xem là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích kiểu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đấy.

Khu lễ tân

Rộng 2000m2, tại đây nhân viên lễ tân sẽ tiếp đón và giời thiệu cho các bạn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Khu Locker

 Khá cao cấp, có tủ đồ bảo quản tư trang hiện đại bằng thẻ chip đấy.

Khu vực ngâm bùn khoáng

Với 100 bồn tắm bùn khoáng đa dạng được làm từ đá thiên nhiên Non Nước, núp dưới những bóng cây xanh.

Ôn tuyền thuỷ liệu pháp

 Ôn tuyền thuỷ liệu pháp giúp phục hồi sức khỏe bằng những tia nước nhỏ mà lại nóng ấm bắn thẳng vào từng huyệt đạo trên cơ thể con người tạo nên sự khoan khoái.

Hồ bơi Jacuzzi

Hồ khoáng rộng với thiết kế nhà vòm ở giữa. Từ đây các bạn có thể ngắm nhìn biển xanh và những hòn đảo trong Vịnh Nha Trang.

Hồ bơi vô cực

Rộng 1.825 m2 với khoáng nóng 3 cấp độ tốt cho sức khỏe. Đây là nơi mà nhiều du khách bị “say nắng” và mê mẫn. Một không gian mở trên điểm cao nhất của khu tắm bùn Hòn Tằm.

Thác khoáng tràn

Rộng khoảng 40m, cao 20m.  Thác nước ở tắm bùn Hòn Tằm có quy mô rất lớn. Một không gian mở trên điểm cao nhất của khu tắm bùn Hòn Tằm.

Nhà hàng Hồn Việt

Với kiến trúc bằng tre nứa, nhà hàng rộng khoảng 760m², có sức chứa 700 khách. Nhà hàng tận dụng gió trời cho khách tạo cảm giác cực kỳ thư thái.

Vé Hòn Tằm

Vé Hòn Tằm Nha Trang trong ngày trọn gói chỉ 550.000VNĐ/khách.

Tổ hợp nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khoẻ – vui chơi giải trí nổi tiếng bật nhất Nha Trang không gì khác chính là đảo Hòn Tằm.

Vé Hòn Tằm